Logo-02

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG

VIỆN CHÍNH SÁCH KINH TẾ VÀ KINH DOANH 

(INSTITUTE FOR BUSINESS AND ECONOMICS POLICY – IBEP)

Logo-02

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG

VIỆN CHÍNH SÁCH KINH TẾ VÀ KINH DOANH 

(INSTITUTE FOR BUSINESS AND ECONOMICS POLICY – IBEP)

GIỚI THIỆU

Tiếp nối sự thành công của trại hè 2018, 2019 tại Đài Loan, Viện chính sách Kinh Tế và Kinh Doanh – IBEP hân hạnh được tổ chức trại hè quốc tế lần 3 năm 2023 sau hai năm hoãn vì Covid-19 tại FCU (Feng Chia University) – Đại học Phùng Giáp.

Khóa trải nghiệm mùa hè này kết hợp các môn học được công nhận bởi AACSB với các hoạt động thực tiễn trong ngành công nghiệp và doanh nghiệp, giúp cho sinh viên có cơ hội trải nghiệm quá trình học tập và sinh sống tại Đài Loan một cách độc đáo.

Các khóa học bao gồm Quản lý Đổi mới trong các Lĩnh vực Kinh doanh (Innovation Management in Business Sectors) và Quản lý Dự án Nâng cao (Advanced Project Management).

Bên cạnh đó, chương trình còn bao gồm 1 khóa học tiếng Trung cơ bản2 chuyến đi thực địa tại Đài Loan để giúp cho sinh viên có thể tìm hiểu thêm về đất nước này.

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Thời gian

15/07/2023 đến 15/08/2023

Thời lượng

30 ngày

Địa điểm

Đại học Phùng Giáp
  Feng Chia University

LỢI ÍCH KHÓA HỌC

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC

Đại học Phùng Giáp

Feng Chia University

Địa chỉ: Số 100, đường Wenhua, Quận Xitun, Thành phố Taichung, Taiwan.

Đại học Phùng Giáp được thành lập năm 1961 và nằm ở thành phố Taichung, trung tâm Đài Loan. Đại học Phùng Giáp nổi tiếng trên toàn quốc khi triển khai việc xây dựng một e-campus sử dụng công nghệ thông tin tiên tiến nhất để nâng cao quy trình giảng dạy, nghiên cứu và quản lý. Đây là một trong những trường đại học đầu tiên tại Đài Loan cung cấp kết nối tốc độ cao để kết nối với thế giới, và xây dựng mạng không dây trên toàn khuôn viên để tạo môi trường học tập bất kỳ lúc nào và ở bất kỳ đâu.

Hiện nay, Đại học Phùng Giáp tuyển sinh khoảng 21.000 sinh viên đại học và sau đại học mỗi năm, với 10 trường đại học (Kinh doanh, Tài chính, Xây dựng và Phát triển, Kỹ thuật, Nhân văn và Khoa học xã hội, Khoa học, Trường Phát triển Quản lý, Công nghệ Thông tin và Điện, Học viện Điện Toán và Trường Quản lý Công nghệ và Quản trị Quốc tế), cung cấp 41 chương trình đại học, 57 chương trình thạc sĩ và 12 chương trình tiến sĩ.

Đại học Phùng Giáp cũng rất quan tâm đến phát triển văn hóa và nghệ thuật, có nhiều hoạt động nghệ thuật và văn hóa đa dạng để giúp sinh viên phát triển và trải nghiệm văn hóa Đài Loan. Ngoài ra, trường cũng có nhiều câu lạc bộ và hoạt động thể thao cho sinh viên tham gia.

Với sứ mệnh giáo dục và nghiên cứu đa ngành, môi trường học tập quốc tế và các hoạt động nghệ thuật và văn hóa đa dạng, Đại học Phùng Giáp là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn theo đuổi nghiên cứu và phát triển bản thân trong một môi trường đa dạng và thân thiện.

Xem thêm thông tin về Đại học Phùng Giáp

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng

Sinh viên thuộc trường Đại học Tôn Đức Thắng đang theo học tại chương trình tiêu chuẩn/chất lượng cao thuộc các khoa: Khoa Công nghệ thông tin và sinh viên thuộc nhóm ngành khác có nhu cầu. 

Sinh viên muốn hiểu rõ hơn về lĩnh vực kinh doanh, quản trị và khởi nghiệp tại một nền kinh tế phát triển và những xu hướng mới nhất trên thế giới trong lĩnh vực này.

Sinh viên chuyên ngành Tiếng Anh/Trung/Trung-Anh có nhu cầu trang bị thêm nền tảng kiến thức về kinh doanh và thực hành ngôn ngữ trong môi trường quốc tế. 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Học viên khởi hành từ Việt Nam sang Đài Loan ngày 15/07/2023 – trở về ngày 15/08/2023.

 • Chủ nhật, ngày 16/07/2023: Có mặt tại Đài Loan
 • Thứ 3, ngày 15/08/2023: Trở về Việt Nam

Chương trình học bao gồm

 • 02 môn học chính: Innovation Management in Business Sectors Advanced Project Management
 • 01 khóa tiếng Trung giao tiếp cơ bản
 • 02 chuyến tham quan, kiến tập tại các doanh nghiệp trong quá trình học tại Đài Loan
 • Chương trình sáng tạo video cùng đồng đội
 • Bế giảng và tiệc chia tay

Thời khóa biểu chi tiết: Xem tại đây!

Các bạn học viên khóa 2019 tại Đại học Phùng Giáp

CHI PHÍ KHÓA HỌC

1.1 Học phí và nhà ở

 • Học phí: 640 USD
 • Nhà ở 1 tháng tại Đài Loan: 400 USD/1 học viên (phòng 4 người)

(Học viên nộp cho Đại học Feng Chia)

1.2 Chi phí vé máy bay, phí xin visa đóng cho Đại sứ quán

 • Vé máy bay dự kiến: 300 USD
 • Phí xin Visa theo quy định của Đại sứ quán: 50 USD

(Học viên tự thanh toán tùy theo thời gian đặt vé sớm hay trễ của học viên. Viện IBEP hỗ trợ đặt vé và làm thủ tục xin visa cho học viên)

1.3 Phí hỗ trợ

 • Viện IBEP thu 120 USD bao gồm: hỗ trợ xin visa, đặt vé máy bay; cử người dẫn đoàn, quản lý, hỗ trợ sinh viên tại Đài Loan trong suốt quá trình học.

Tổng chi phí khóa học: 1.510 USD (~35.938.000 đ)

Hình ảnh khu sinh hoạt chung tại ký túc xá Đại học Phùng Giáp

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY!

Đăng ký khóa học
chuyên viên bảo hiểm tiền lương