Logo-02

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG

VIỆN CHÍNH SÁCH KINH TẾ VÀ KINH DOANH 

(INSTITUTE FOR BUSINESS AND ECONOMICS POLICY – IBEP)

Logo-02

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG

VIỆN CHÍNH SÁCH KINH TẾ VÀ KINH DOANH 

(INSTITUTE FOR BUSINESS AND ECONOMICS POLICY – IBEP)

GIỚI THIỆU

Tiền lương là khoản chi phí được các doanh nghiệp đặc biệt quan tâm vì là một trong những chi phí chiếm tỷ trọng lớn khoảng từ 20% đến 45% trong tổng chi phí trong doanh nghiệp tùy theo ngành nghề kinh doanh và loại hình doanh nghiệp. Đó chính là thu nhập của người lao động được tính toán dựa trên thời gian, khối lượng công việc và chất lượng  công việc.  Để đảm bảo lợi ích của người lao động và phù hợp với tình hình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, việc xây dựng thang lương, tham gia bảo hiểm xã hội và trích thuế thu nhập cá nhân, cũng như đảm bảo các phúc lợi cho cho người lao động đóng vai trò then chốt với mỗi doanh nghiệp. Vì những lý do trên mà chuyên viên tiền lương là công việc các doanh nghiệp tuyển dụng thường xuyên và liên tục.

Khóa học Chuyên Viên Tiền Lương và Phúc Lợi được phân chia làm 03 cấp độ khác nhau với mục tiêu đầu ra của mỗi cấp độ rõ ràng; giúp cho người học ở mỗi cấp độ nắm vững kỹ năng, kiến thức, những quy định pháp luật hiện hành và áp dụng vào thực tế công việc liên quan đến lao động, tiền lương, bảo hiểm xã hội và thuế thu nhập cá nhân.

    * Cập độ 01 – Cơ bản: Cung cấp những kiến thức nền tảng liên quan đến pháp luật lao động, bảo hiểm xã hội và thuế thu nhập cá nhân.

    * Cấp độ 02 – Chuyên sâu: Cung cấp những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm thực tế trong việc vận dụng các nội dung, kiến thức pháp luật lao động vào công tác tính lương, thực hiện các chế độ bảo hiểm xã hội, kê khai thuế thu nhập cá nhân tại doanh nghiệp.

    * Cấp độ 03 – Nâng cao: Hướng dẫn tiêu chuẩn hóa, cũng như xây dựng chế độ tiền lương, phúc lợi tại doanh nghiệp phù hợp với quy định của pháp luật, đảo bảo tính công bằng, cạnh tranh và phù hợp với bối cảnh doah nghiệp.

Nội dung chương trình học bám sát với thực tiễn các doanh nghiệp hiện nay. Tài liệu, xử lý vấn đề và bài tập thực hành trong khóa học này là những tình huống thực tế phát sinh ngoài thị trường sẽ được giảng viên giới thiệu cho học viên.

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Khai giảng & Lịch học dự kiến

 

(1)  Khai giảng ngày 22/04/2023

Thứ 7, chủ nhật từ 15h-17h30

(2)  Khai giảng ngày 24/04/2023

Thứ 2.4.6 từ 18h30-20h30

Thời lượng

6 buổi – 12 tiếngHình
thức

Online trên nền tảng Zoom.

Tương tác và hỗ trợ qua Zalo.

 

NỘI DUNG KHÓA HỌC - CƠ BẢN

Phần I: Áp dụng PHÁP LUẬT LAO ĐỘNG

PHẦN II: BẢO HIỂM XÃ HỘI, THẤT NGHIỆP

PHẦN III: THUẾ THU NHẬP CÁ NHÂN (TNCN)

PHẦN IV: HỆ THỐNG TIỀN LƯƠNG

MỤC TIÊU KHOÁ HỌC

LỢI ÍCH KHÓA HỌC

NGƯỜI ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

Ths. Hoàng Mỹ Phương

Chuyên gia tư vấn của Ernst & Young

 
  • Hơn 16 năm kinh nghiệm về quản trị nguồn nhân lực, quản trị tiền lương tại các tập đoàn đa quốc gia: Nestlé, Pfizer, Samsung, Ernst & Young…
  • Trực tiếp tham gia tư vấn và triển khai các dự án nhân sự tại nhiều công ty trong nước.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Người đi làm

     Người đã đi làm có liên quan đến công việc tính toán bảo hiểm và tiền lương có mong muốn tăng cường chuyên môn để hoàn thành công việc hiệu quả hơn. 

Sinh viên

    Các bạn sinh viên các chuyên ngành chuẩn bị đi làm cần trang bị những kiến thức cơ bản và nền tảng liên quan đến pháp luật lao động; Có ý định phát triển nghề nghiệp theo định hướng quản lý nhân sự. Sinh viên chuyên ngành quản trị kinh doanh, nguồn nhân lực, lao động công đoàn, quan hệ lao động, ngoại ngữ…

 

Đối tượng khác

    Các học viên đã đi làm ở lĩnh vực khác nhưng có đam mê về quản lý nhân sự, có kế hoạch thay đổi công việc hiện tại sang quản lý nhân sự.

Hình ảnh khoá học tại IBEP

JAEC-1
FSJAKJHFZSJHKSJSKJFfZSJKF
unnamed
XUẤT NHẬP KHẨU
KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH

ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN

BẢO NGỌC

Em thấy cô giải thích và đưa ra ví dụ rất dễ hiểu. Dù học online nhưng cô vẫn tích cực tương tác với học sinh. Cô còn giảng rất hay và hay chia sẻ các kinh nghiệm thực tế nên là em rất thích.

 HỒNG PHÚC

Em thấy khóa học cho kiến thức cơ bản và một số tình huống thực tế, cũng có thể hỏi về các thực tế đang gặp nên rất tốt.

KIỀU LINH

Em thấy khoá học bổ ích đối với em. Trong quá trình học cô Phương thường xuyên lấy ví dụ thực tế nhiều và cho tụi em làm bài tập nhiều nên em cũng dễ nắm bắt vấn đề hơn và đặc biệt hơn trong quá trình học, Viện cũng quan tâm đến quá trình học của tụi em nhiều nên em cảm thấy hài lòng về khoá học này.

THỦY TIÊN

Khoá học rất hay ạ. Cô Phương giảng bài rất chi tiết, rõ ràng và dễ hiểu. Điểm em thích nhất ở khoá học là việc học online, rất tiện lợi cho những bạn ở xa trường như em, mỗi lần đến trường em phải đi gần 40km lận, đặc biệt là việc có thể xem lại recording video để xem làm bài, các bạn bận học hoặc có việc riêng trong giờ học có thể xem lại bài giảng, hoặc ôn bài bất kì lúc nào, không lo bị mất bài.

HỌC PHÍ & ƯU ĐÃI

HỌC PHÍ

Áp dụng với trường hợp đăng ký thông thường

(Giảm 10% khi đăng ký trước 15/4)

1.200.000/ học viên

ƯU ĐÃI ĐĂNG KÝ NHÓM

Giảm 5% khi đăng ký theo nhóm 3 người

1.080.000/học viên

ƯU ĐÃI CHO SINH VIÊN

Áp dụng đối với sinh viên tại các trường đại học (có thẻ sinh viên)

990.000/học viên

HỌC PHÍ

Áp dụng với trường hợp đăng ký thông thường

(Giảm 10% khi đăng ký trước 30/10)

1.200.000/ học viên

ƯU ĐÃI ĐĂNG KÝ NHÓM

Giảm 5% cho nhóm đăng ký 3 người

990.000/học viên

ƯU ĐÃI CHO SINH VIÊN

Áp dụng đối với sinh viên tại các trường đại học (có thẻ sinh viên)

990.000/
học viên

HỌC VIÊN CŨ ĐƯỢC ƯU ĐÃI NGAY 10% HỌC PHÍ

ĐĂNG KÝ GIẢM NGAY 10%

* Vui lòng ghi chính xác số điện thoại để bộ phận lớp học liên hệ xác nhận việc đăng ký của bạn.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Đăng ký khóa học
chuyên viên bảo hiểm tiền lương